Chào mừng đến DTGENTA.COM

Giới thiệu chung:

- Được hình thành và phát triển từ năm 2013 với chuyên ngành kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật  (BVTV), Công Ty TNHH TM DTGENTA tự hào khi được là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường vừa qua.

- Là một công ty mới thành lập nhưng thế mạnh của công ty là sự kết hợp giữa ban lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật và một đội ngủ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết của DTgenta.

Tầm nhìn – sứ mệnh:

Tầm nhìn: Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cái tâm để trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp tối ưu cho chuỗi giá trị nông sản an toàn hiệu quả kinh tế.

Sứ mệnh:

- Đối với đội ngũ: Chúng tôi luôn tạo cơ hội công bằng cho đội ngũ cùng học tập và phát triển nghề nghiệp.

- Đối với đối tác: Đồng hành và phát triển

- Đối với nông dân: Chúng tôi luôn đồng hành cùng người nông dân, nhằm thấu hiểu để cung cấp giải pháp tối ưu cho chuỗi giá trị nông sản an toàn, hiệu quả kinh tế cao.

- Giá trị cốt lõi:

- Trung thực

- Thấu cảm.

- Trách nhiệm.

- Đoàn kết.

- Phát triển.

Slogan: “Đồng hành & Phát triển

Với phương châm: “Đồng hành & Phát triển”, Công Ty DTgenta đã và đang từng bước hành động để phù hợp với xu hướng kinh doanh thời hiện đại:

-  Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, không ngừng phát triển, luôn trao dồi kinh nghiệm, phấn đấu học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng công việc một cách xuất sắc. Đặc biệt, lực lượng Kỹ sư trẻ luôn làm việc hết mình, bám sát đồng ruộng để đưa ra giải pháp kịp thời cho bà con nông dân, đảm bảo cho nhà nông giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.

-  Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đội ngũ Ban Lãnh Đạo Cty Và Nhân Viên Luôn cố gắn tìm tòi ngiên cứu để cho ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và ổn định nhất.

-  Tinh thần trách nhiệm của một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cùng nhà nông phát triển một nền nông nghiệp bền vững.

Kết nối với chúng tôi:

Đăng kí nhận tin:
0933.373.318
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon